Tiêu hóa, gan mật

  • Bio-Care New

    Cốm vi sinh Bio-Care New chứa Lactobacillus Acidophilus, Bacillus Subtilis, Vitamin B1, B2, PP, B6, DHA, Coenzyme Q10… giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cung cấp Vitamin, tăng cường sức đề kháng.

  • Biobidilis

    Lactobacillus acidophilus (có nghĩa vi khuẩn sữa yêu axít) là một loài trong chi Lactobacillus. Lactobacillus acidophilus phân hóa đường thành axít lactic. Lactobacillus acidophilus là một trực khuẩn thường cư trú ở đường tiêu hóa của con người, có khả năng sinh ra acid lactic, acid hoá đường ruột và ngăn ngừa được sự phát triển của các vi khuẩn có hại, kể cả các vi khuẩn gây thối rữa, đồng thời nó giúp tiêu hóa đường lactose – (là loại đường mà cơ thể người không tự tiêu hóa được gây ra tiêu chảy phân sống, đầy bụng…) do đó Lactobacillus acidophilus đã được dùng trong nhiều năm để điều trị tiêu chảy chưa có biến chứng.

  • Lactibiol-T

    Lactobacillus acidophilus ( L. acidophilus ) là loại probiotic thông dụng nhất, hay là loại vi khuẩn có ích. Loại vi khuẩn có lợi này cư trú tại ruột, âm đạo để bảo vệ chống lại sự xâm nhập hay gia tăng của các sinh vật “có hại” có thể gây bệnh. Đây là cơ chế hoạt động hoàn hảo. Ví dụ, sự phân rã của thức ăn do khuẩn L. acidophilus sản xuất ra axit lactic, hydrogen peroxide… tạo ra sự phản ứng của môi trường chống lại các sinh vật không ưa thích. L. acidophilus cũng sản xuất ra lactase, loại enzyme có khả năng phân huỷ đường sữa (lactose) thành các loại đường đơn giản. Những người có cơ địa không dung nạp lactose thì không thể sản xuất ra loại enzyme này. Vì lý do đó, thực phẩm bổ sung L. acidophilus có thể có lợi cho những đối tượng này. L. acidophilus đã được dùng trong nhiều năm để điều trị ỉa chảy chưa có biến chứng, đặc biệt do vi khuẩn chí ở ruột bị biến đổi do dùng kháng sinh

  • Lactibiotic

    Lactobacillus acidophilus ( L. acidophilus ) là loại probiotic thông dụng nhất, hay là loại vi khuẩn có ích. Loại vi khuẩn có lợi này cư trú tại ruột, âm đạo để bảo vệ chống lại sự xâm nhập hay gia tăng của các sinh vật “có hại” có thể gây bệnh. Đây là cơ chế hoạt động hoàn hảo. Ví dụ, sự phân rã của thức ăn do khuẩn L. acidophilus sản xuất ra axit lactic, hydrogen peroxide… tạo ra sự phản ứng của môi trường chống lại các sinh vật không ưa thích. L. acidophilus cũng sản xuất ra lactase, loại enzyme có khả năng phân huỷ đường sữa (lactose) thành các loại đường đơn giản. Những người có cơ địa không dung nạp lactose thì không thể sản xuất ra loại enzyme này. Vì lý do đó, thực phẩm bổ sung L. acidophilus có thể có lợi cho những đối tượng này. L. acidophilus đã được dùng trong nhiều năm để điều trị ỉa chảy chưa có biến chứng, đặc biệt do vi khuẩn chí ở ruột bị biến đổi do dùng kháng sinh

  • Malumin

    Thực phẩm chức năng trung hòa axit dạ dày Malumin chứa thành phần Dried Aluminum Hydroxide, Magnesi Hydroxide, Simethicone, bột nghệ… giúp bổ tỳ, dưỡng vị, tăng cường bảo vệ niêm mạc dạ dày. Sản phẩm tốt trong các trường hợp tổn thương dạ dày, tá tràng, giảm triệu chứng trào ngược thực quản, đau tức, nóng rát, khó chịu vùng thượng vị, giảm khó chịu ợ nóng, đầy bụng, khó tiêu.

  • Polybacillus

    Polybacillus có chứa Bacillus clausii là loài vi khuẩn hiếu khí, có khả năng tạo bào tử và bền vững trong môi trường acid của dịch vị dạ dày, vì thế sẽ đi qua dạ dày một cách an toàn, tới ruột nảy mầm thành vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa ngay cả khi có mặt các kháng sinh như  Ampicillin, Cephalosporin, Erythromycin, Lincomycin và Chloramphenicol …

    Việc uống đủ một lượng nhất định bào tử sống sẽ giúp tạo ra hệ vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, cung cấp thêm chất dinh dưỡng.

    Bacillus clausii là vi khuẩn tuyệt đối an toàn nên sẽ không sản sinh bất cứ độc tố hay chất nào gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.

  • Thảo dược giảm cân KOJI 1875

    Từ lâu, người Nhật đã có truyền thống sử dụng một loại thức ăn đặc biệt giúp họ chống béo phì. Đó là tinh bột Konjac trong các món mỳ, miến, bánh canh,… Chất glucomannan trong củ Konjac hoạt động theo nguyên tắc: hút nước trương nở làm đầy dạ dày và ruột.

    Glucomannan là một chất xơ thiên nhiên có tác dụng làm no bụng mà không hề chứa một chút năng lượng nào. KOJI 1875 là sản phẩm được chiết xuất từ rễ củ của cây thảo mộc Konjac hoàn toàn từ thiên nhiên không có các hóa chất phụ gia độc hại, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và phù hợp để sử dụng lâu dài đối với mọi lứa tuổi.

    Glucomannan đồng thời có tác dụng giúp giảm hấp thu mỡ tại ruột, chuyển hóa tốt glucose và lipid ở người bình thường và người bị bệnh đái tháo đường ( hút chất béo và thải ra theo đường bài tiết tự nhiên)

    Ngoài việc giúp giảm cân, KOJI1875 còn giúp nhuận trường chống táo bón và giảm cholesterol. Dùng Glucomanan cùng với bữa ăn sẽ giúp cho người bị tiểu đường tuýp 2 tránh tăng lượng đường trong máu sau mỗi bữa ăn.

  • Tolargin B

    Hồi phục chức năng Gan, Các trường hợp viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, viêm gan do virus, rối loạn chức năng gan gây mệt mỏi, trứng cá, dị ứng, chán ăn, vàng da, rối loạn tiêu hóa, suy nhược cơ thể.

    Tăng cường chức năng giải độc của gan khi uống nhiều rượu bia hoặc dùng các hóa chất có hại cho gan.

    Các trường hợp phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật, nhiễm trùng hoặc uống kéo dài

  • URSO PLUS

    Acid ursodesoxycholic (viết tắt là UDCA) là một acid đặc biệt chỉ có trong mật gấu. Đây là một acid mật thứ phát được tạo ra trong quá trình chuyển hóa acid mật. UCDA có vai trò quan trọng trong việc điều hòa sự tái tạo của mô gan.

    Các Vitamin nhóm B và Vitamin C có tác dụng bồi bổ và tăng sức đề kháng của cơ thể. Thiếu những chất này có thể là nguyên nhân gây ra các rối loạn như suy nhược, mệt mỏi, giảm sức sống, giảm sức đề kháng và chậm hồi phục sau khi bị bệnh.