0938.064.599

Chính sách đổi trả hàng

Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 14 ngày kể từ khi mua sản phẩm (theo chính sách của chúng tôi) nếu bạn không hài lòng với sản phẩm đã mua. Các câu hỏi thường gặp: Làm thế nào để đổi trả hàng?

– Trước khi gửi lại một sản phẩm cho CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG NGUYÊN để đổi trả hàng, quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm này có đủ điều kiện để hoàn trả. Quý khách chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Lưu ý: Quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG NGUYÊN trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng theo các yêu cầu sau:

– Việc chụp ảnh là bắt buộc nếu lý do hoàn trả là vì sản phẩm nhận được không nguyên vẹn, móp, trầy xước, bể vỡ, hàng cũ/đã qua sử dụng…

– Việc lưu giữ hình ảnh trong các trường hợp đổi trả hàng này cũng sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền tại CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG NGUYÊN là như thế nào?

Tất cả các mặt hàng được bán trên website CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG NGUYÊN  đều được đảm bảo đổi trả hàng theo chính sách “Đảm bảo sự hài lòng 100%”. Điều kiện bắt buộc nào khi đổi trả hàng tại CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG NGUYÊN? Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

✓ Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn VAT của CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG NGUYÊN (nếu có)

✓ Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (14 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng)

✓ Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng (quý khách xem bảng bên dưới)

✓ Sản phẩm không thuộc danh mục áp dụng chính sách riêng của nhà sản xuất/nhà bán hàng

Lý do đổi/ trả hàng

Điều kiện đổi trả hàng

Còn mới

Còn niêm phong

Còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng, bao bì, phiếu bảo hành

Còn nguyên vẹn

Còn tem mác

Bể vỡ

x

x

x

Lỗi kỹ thuật

x

x

Không như quảng cáo

x

Giao sai hàng

x

Giao thiếu hàng

x

x

Trong trường hợp yêu cầu đổi trả của quý khách không hợp lệ, bộ phận Chăm sóc khách hàng của CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG NGUYÊN sẽ thông báo trước khi gửi lại sản phẩm cho quý khách. Sau bao lâu tôi có thể nhận được kết quả đổi trả hàng của tôi? Việc gửi sản phẩm thay thế hoặc hoàn tiền chỉ được bắt đầu sau khi chúng tôi đã hoàn tất việc kiểm tra đánh giá sản phẩm quý khách gửi lại. Quy trình đánh giá chất lượng sản phẩm này có thể cần khoảng 5 ngày làm việc tính từ thời điểm CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG NGUYÊN nhận được sản phẩm gửi trả tại kho. Đã quá 14 ngày kể từ ngày nhận hàng (tùy theo chính sách đổi trả áp dụng), tôi có thể đổi trả hàng không? Thời hạn cho phép đổi/trả của sản phẩm đã hết hiệu lực; vì vậy, rất tiếc chúng tôi không thể thực hiện yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm đều được áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất/nhà bán hàng. Vì vậy, nếu gặp trục trặc trong việc sử dụng sản phẩm, quý khách có thể liên hệ và gửi hàng trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất để được hỗ trợ kịp thời. Mọi thông tin chi tiết về nhà sản xuất sẽ dễ dàng được tìm thấy trên sản phẩm.

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG NGUYÊN PHARMA

ĐỊA CHỈ: 103/22 ĐIỆN CAO THẾ, P.TÂN SƠN NHÌ, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI:  (028) 3810 7969 – (028) 3810 7970

HOTLINE: 093.806.4599

FAX: (028) 3810 7976